Mua hộ hàng trên Aliexpress

Taobao, Alibaba hay Aliexpress là những trang thương mại điện tử lớn, uy tín về cung cấp nguồn hàng ở Trung Quốc. Đặc điểm của các Website này là bán đồ với giá cả rất rẻ và chất lượng, nhiều con buôn ở Việt Nam thường mua đồ từ các trang này và đem về Việt Nam bán với giá rất cao.450024_a2

Hàng trên Aliexpress đôi khi có giá siêu rẻ, nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Hàng hoá trên Aliexpress được chọn lọc khá kĩ càng về nguồn cung ứng nên bạn cũng nên yên tâm. Không phải hàng Trung Quốc nào cũng như nhau. Nhiều khách hàng rất nhạy cảm với hàng Trung Quốc bán ở thị trường Việt Nam, nhưng hàng Trung Quốc bán ở thị trường Trung Quốc thì có vẻ khác. Và không phải tự nhiên mà ông chủ của Alibaba lại nổi tiếng như vậy, nếu như hàng hoá trên Alibaba hay Aliexpress (là công ty con của Alibaba) không đáp ứng về mặt chất lượng cho người dùng.

Nói tóm lại, các bạn cứ vào website xem: http://www.aliexpress.com

Việc trên Aliexpress cũng không phải dễ vì phải qua khâu đăng kí và thanh toán. Tất nhiên rồi, ở đâu các bạn cũng phải đăng kí để mua hàng, còn việc thanh toán.

CÁCH THỨC TRÊN ALIEXPRESS

– Bước 1: Truy cập vào trang Aliexpress (http://www.aliexpress.com) và chọn mặt hàng bạn muốn mua.

– Bước 2: Gửi link về mail cuối trang có danh sách mail liên hệ hoặc hotline để tư vấn

Giá bao gồm: Tiền hàng (trên shop) + Tiền ship (trên shop)

Các bạn lưu ý: Tiền ship bao giờ cũng báo với giá rẻ nhất, thường là chuyển về Việt Nam miễn phí, vì thế mà hàng luôn về trong khoảng từ 15 – 39 ngày, hoặc 15 – 60 ngày, tuỳ theo chính sách từng seller, các bạn đừng email lại hỏi là vì sao mà hàng về lâu thế, có thể nhanh hơn được không.

Nếu các bạn muốn nhanh, thì bạn phải chịu thêm chi phí vận chuyển để hàng về Việt Nam từ 3 – 7 ngày. Thường thì mắc hơn Tiền hàng rất nhiều. Làm cho món đồ bạn mua không còn rẻ nữa.

– Bước 3: Gửi tiền cọc để thanh toán đơn hàng trên Aliexpress cho bạn. Bạn lưu ý là phải gửi 50-100% tiền mà bạn mua trên web ( lưu ý liên hệ với chúng tôi xác nhận tiền cọc chính xác)

Sau khi gửi tiền và có hàng thì HÀNG SẼ VỀ THẲNG NHÀ BẠN.

– Họ tên người nhận hàng:

– Địa chỉ người nhận hàng:

– Số điện thoại người nhận hàng:

LỢI ÍCH KHI MUA HỘ HÀNG TRÊN ALIEXPRESS

– Chi phí thấp nhất

– Không phí nhập khẩu, Không phí vận chuyển

– Hàng về Việt Nam 100%

– Hoàn tiền 100% khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra

– Không cần lo lắng, suy nghĩ điều gì cả, chỉ cần bạn muốn mua, hàng sẽ về với bạn.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>